FXRG®

FXRG®

ถนนสู่ประสิทธิภาพเหนือระดับไม่เคยสิ้นสุดที่ Harley-Davidson®คะแนน พื้นฐานของเราขึ้นอยู่กับการพัฒนานวัตกรรมอุปกรณ์การขับขี่ที่เน้นการใช้งาน เราค้นหาเทคโนโลยีและวัสดุที่ดีที่สุดเท่าที่มีในอุตสาหกรรมนี้ และนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์ของเรา เช่นเดียวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ FXRG ใหม่ของเรา® ก็คือหนึ่งในนั้น ทุกรายการในคอลเล็กชั่น FXRG® จะมอบความอเนกประสงค์ ความสบาย และการป้องกันที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน เพราะนั่นคือความต้องการสูงสุดในการขับขี่ของคุณ

นี่คือสิ่งที่บ่งบอกความเป็นเรา

หนังกันน้ำ ที่เคลือบทั้งหมดด้วยสารกันน้ำและซ้อนชั้นวัสดุ Cocona Technology™® Midweight Leather สามารถกันน้ำได้อย่างเต็มที่เพื่อไม่ให้สิ่งแปลกปลอมซึมผ่านได้ ผ้ากันน้ำ ผ้าไนลอนที่ถักด้วยเส้นใยขนาดใหญ่ น้ำหนักเบา กันน้ำ กันลม ทนรอยขีดข่วน และทนการฉีกขาดได้ผสมผสานกับ® ชั้นวัสดุ Cocona Natural Technology™

ขับขี่ได้อย่างสบาย

Cocona® Natural Technology™ Membrane - The Cocona® Membrane lies between the outershell and the mesh lining of the jacket. This technology uses naturally derived fibers from coconut shells and other natural micro porous particles to provide unprecedented breathability while maintaining the ultimate in the windproof and waterproof performance.

ไม่ประนีประนอม

สภาพการขับขี่ของคุณเปลี่ยนแปลงได้โดยที่คุณไม่คาดคิด และเป็นเรื่องยากที่จะพร้อมสำหรับทุกสภาวะอยู่เสมอโดยไม่ต้องเตรียมเสื้อผ้าทุกแบบ Harley-Davidson® FXRG® มีความอเนกประสงค์ที่คุณจำเป็นต้องใช้กันลม ฝน ความร้อน และความเย็น

ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำ วัสดุที่มีคุณภาพสูง และความเชี่ยวชาญด้านการผลิตอันโด่งดัง เราให้การป้องกันทุกสิ่งที่คุณต้องการโดยที่คุณไม่ต้องกังวลอะไรทั้งนั้น

สำหรับบุรุษ

อุปกรณ์การขับขี่ FXRG® ของเรา ให้ทั้งความอเนกประสงค์ ความสบาย และความทนทานที่ดีเยี่ยม เสื้อแจ็คเก็ต Midweight Leather และ Textile เหมาะสำหรับสภาพอากาศที่หลากหลาย Leather Overpant และ Textile Overpant ในคอลเลกชัน FXRG ของเรามีซิปเชื่อมต่อกับแจ็คเก็ต FXRG สำหรับบุรุษทุกรุ่น จึงให้สมรรถนะที่สมบูรณ์แบบตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าขณะที่คุณขับขี่

สำหรับสตรี

สายผลิตภัณฑ์ FXRG ของผู้หญิง® มีฟังก์ชันการทำงานมากขึ้นกว่าเดิมพร้อมกับสไตล์ในแบบผู้หญิงอย่างเด่นชัด เสื้อแจ็คเก็ตหนังของเราได้รับการออกแบบใหม่เพื่อรวมเอาเทคโนโลยีและวัสดุใหม่เข้าด้วยกัน กางเกงหนังและผ้าของเราให้ทั้งความสบายและเข้ารูปในแบบของผู้หญิง และถุงมือหนังของเราบุวัสดุกันน้ำแบบพิเศษ Gore-Tex® เพื่อเพิ่มความสบายยิ่งขึ้น